GIỚI THIỆU VỀ FUJIFA VIỆT NAM

Giới thiệu 1

I. ĐỘNG LỰC

Trong lĩnh vực thương mại ngày càng phát triển, việc sở hữu những khả năng nổi trội là một nhân tố thiết yếu cho một doanh nghiệp đáp ứng được thị trường ngày một tốt hơn cũng như duy trì thành công dài lâu. Đối với chúng tôi, điều này được cấu thành từ những yếu tố:

– Năng lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên.
– Nhỏ gọn, linh hoạt và không ngừng sáng tạo, phát triển.
– Khách hàng là trung tâm.

II. TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam phân phối cấp sỉ & lẻ các mặt hàng như: Thiết bị nâng hạ, Thiết bị điện cơ, Thiết bị văn phòng, Thiết bị xây dựng, Thiết bị siêu thị … Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên trên hết.

III. SỨ MỆNH

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

IV. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

– FUJIFA Việt Nam phấn đấu mở rộng thị trường, mạng lưới nhà phân phối lớn, đại lý và cộng tác viên rộng khắp toàn quốc. Mong muốn ngày càng có thêm nhiều người biết đến FUJIFA và những sản phẩm thiết bị nâng hạ hiện đại, tiện nghi giảm tải sức lao động.
– Với tinh thần cầu tiến, hợp tác, sản phẩm FUJIFA hiện đang có mặt ở những hệ thống điện máy lớn, các đại lý lớn nhỏ cũng như được phân phối bởi đội ngũ cộng tác viên đông đảo những vẫn luôn bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
– Tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
– Tối đa hoá giá trị đầu tư, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.
– Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; FUJIFA VIỆT NAM luôn luôn ưu tiên việc phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
– Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với FUJIFA VIỆT NAM; Xây dựng FUJIFA VIỆT NAM thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

Giới thiệu 2

V. CAM KẾT

FUJIFA VIỆT NAM nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị nâng hạ, thiết bị công nghiệp, thiết bị nông nghiệp, thiết bị văn phòng, … hàng đầu Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

– Cam kết với đối tác:

+ Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

– Cam kết với khách hàng:

+ Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do FUJIFA VIỆT NAM cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của FUJIFA VIỆT NAM.
+ Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
+ Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
+ Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân, một đại sứ thiện chí của FUJIFA VIỆT NAM đối với thế giới bên ngoài.

Giới thiệu 3

VI. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, FUJIFA VIỆT NAM sẽ không ngừng mở rộng hệ thống đại lý nhà phân phối tới các tỉnh thành cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, FUJIFA VIỆT NAM không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%… Đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như sự phát triển bền vững của FUJIFA VIỆT NAM cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

 

Hà Nội, tháng 05/2018

CÔNG TY TNHH FUJIFA VIỆT NAM

Tổng giám đốc